Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu JODEN (Phần 1)

Jet Win Industries Inc được thành lập tại Đài Loan vào năm 1975 với thương hiệu đăng ký như JODEN và chuyên sản xuất thanh lịch chất lượng cao Nhà bếp và phòng tắm sản phẩm. Năm 1992, Jet Win thành lập Joden (Jiangmen) Inc. tại Quảng Đông, Trung Quốc. Được hỗ trợ bởi thiết bị kiểm soát chất lượng tiên tiến nhất và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, JODEN đã được chứng nhận ISO9001, ISO14000, UPC, WaterMark, TISI … và đã giữ vị trí hàng đầu trong ngành. Để mở rộng năng lực sản xuất và dịch vụ tốt nhất, năm 1999, JODEN đã thành lập nhà máy mới với diện tích 32.000 m2, nơi áp dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất như đúc áp lực thấp, đúc trọng lực, quang phổ kế, máy đo 3D và đường mạ tự động.

thuong-hieu-JODEN

Tháng 1 năm 2009, Joden đã đầu tư 9 triệu USD để thành lập Joden (China) Inc. làm trung tâm quản lý tiếp thị tại Quảng Châu nhằm quản lý kênh bán hàng trong nước trên toàn quốc. Để hoàn thiện dịch vụ cho khách hàng, trong tháng 8 năm 2009, Joden đã đưa cơ sở PVD tiên tiến vào việc hoàn thiện bề mặt sản phẩm bằng đồng; Trong tháng 11 năm 2009 Joden thành lập “The Kitchen & Bath Boutique Living Museum”; Sau đó, vào tháng 12 năm 2009 một hội thảo thương hiệu mới 6 tầng đã bắt đầu đóng góp cho dây chuyền sản xuất của Joden. “Không ngừng nâng cao chất lượng và đạt được điều tốt nhất trên thế giới” là nguyên tắc của JODEN. Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng của chúng tôi và để làm mọi thứ vì lợi ích của cộng đồng là mục tiêu của chúng tôi. Hãy để danh tiếng của chúng tôi giúp danh tiếng của bạn. Chúng tôi mong đợi niềm vui của sự hợp tác của bạn cho một mối quan hệ làm việc lâu dài dễ chịu và có lợi nhuận.

Năm 1975

Năm 1975 Jet Win Industries Inc chuyên sản xuất phòng tắm tinh tế và các sản phẩm nhà bếp mang nhãn hiệu như “JODEN” được thành lập.

JODEN-1975

Năm 1992

Năm 1992 Jet Win đã đầu tư và thành lập một nhà máy có tên là JODEN Inc. ở Giang Môn, Quảng Đông, Trung Quốc.

JODEN-1992

Năm 1998

Năm 1998, JODEN dẫn đầu trong việc giới thiệu khái niệm “Phòng tắm Tích hợp” vào thị trường Trung Quốc. Với các vòi nước làm nòng cốt của các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm, các sản phẩm của JODEN đã quét thị trường nội địa và đạt được bước đột phá về doanh thu 16 triệu đô la Mỹ.

JODEN-1998

Năm 2000

Năm 2000 chứng nhận của ISO9001 đã được trao trong khi JODEN tích cực chủ trương phương châm là “Liêm chính theo định hướng, chất lượng đầu tiên”.

JODEN-2000

Năm 2006

Trong năm 2006 “Doanh nghiệp có chứng nhận chất lượng ổn định về kiểm tra chất lượng sản phẩm (1996-2006)” đã được trao tặng từ Hiệp hội Chất lượng Trung Quốc, JODEN trở thành mô hình chất lượng trong ngành, vì vậy JODEN xây dựng hình ảnh thương hiệu chất lượng tuyệt vời.

JODEN-2006

JODEN có mặt tại Việt Nam vào năm 1994 và được phân phối độc quyền bởi Mỹ Việt.

Nội Thất SCT tự hào là đại lý cấp 1, đối tác lâu năm của Mỹ Việt đã có uy tín tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm sen vòi Joden chính hãng, cao cấp với giá thành rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Đến với Nội Thất SCT quý khách hàng sẽ được:

  • Giao hàng toàn quốc và nhận đổi sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình nhất định sẽ làm quý khách hài lòng
  • Nội thất SCT là nhà phân phối chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, giá luôn tốt nhất

>> Có thể bạn quan tâm: Chậu rửa đúc, Bình nóng lạnh Olympic, Sen vòi Olympic

Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT SCT – JODEN
Website: noithatsct.com – Email: noithatsct@gmail.com
Hotline: 0946.393.668

NOITHATSCT.COM

Bài viết có liên quan:

  1. Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu JODEN (Phần 2)
  2. Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu JODEN (Phần 3)

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nội Thất SCT. Thiết kế Website bởi VietMoz.