Sen vòi Joden

JODEN là một trong các sản phẩm sen vòi đầu tiên trên thị trường Việt Nam, là sản phẩm độc quyền nhập khẩu của Công ty Mỹ Việt từ nhà sản xuất Euro Link – Đài Loan. Joden được ra đời năm 1975, chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp và phòng tắm chất lượng cao. Với sự hỗ trợ bởi các thiết bị kiểm soát chất lượng tiên tiến nhất và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Joden đã được cấp chứng nhận ISO 9001, ISO 14000, UPC, WaterMark, Lan… và giữ vị trí dẫn đầu ngành công nghiệp. Nhà máy sản xuất sử dụng các thiết bị như đúc áp lực thấp, đúc trọng lực, quang phổ kế, máy đo 3D và dòng tự động mạ công nghệ cao tạo sản phẩm sen vòi Joden với những tính năng ưu việt sau:

  • Toàn bộ thân sen vòi, xi phông của sen vòi JODEN được sản xuất từ đồng nguyên chất loại 1, chất lượng tốt, bền lâu với thời gian.
  • Lõi sen được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, cần lõi sen làm bằng đồng, chân cao giúp cho nước chảy mạnh, đều và tạo bọt, độ bền cao, lưu lượng nước lớn hơn từ 10-20% so với các sản phẩm khác.
  • Sản phẩm được mạ 4 lớp Niken và Crom đạt tiêu chuẩn quốc tế làm cho thân sen, vòi có độ sáng, bóng đẹp tạo thẩm mỹ cao. Có tuổi thọ cao, chịu được mọi nguồn nước như: nguồn nước mặn, nhiều canxi, tạp chất … vượt trội so với các sản phẩm khác.

Với những tính năng ưu việt trên thì sen vòi Joden có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. JODEN được bảo hành 3 năm.

© 2017 Nội Thất SCT. Thiết kế Website bởi VietMoz.