Chính sách sản phẩm

Chính sách sản phẩm của công ty SCT là chỉ cung cấp sản phẩm chính hãngchất lượng tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Tức là sản phẩm do Công ty tạo ra sẽ: chất lượng tốt hơn, đúng theo các quy cách mà khách hàng yêu cầu, giá cả hợp lý, khác biệt về đặc điểm so với sản phẩm cùng loại trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng nhận biết Sản phẩm của Nội Thất SCT.

Chính sách chất lượng sản phẩm của Công ty

Với mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất từ nhập nguyên vật liệu cho tới đóng gói, lưu kho, tiêu thụ đều có bộ phận kiểm tra chất lượng xem có đạt tiêu chuẩn không rồi mới qua công đoạn khác, đảm bảo không có sản phẩm nào của công ty không đạt chất lượng được bán ra trên thị trường. Do vậy, Công ty đã có uy tín trên thị trường về chất lượng sản phẩm, từ đó có thể thu hút được thêm nhiều khách hàng mua sản phẩm của công ty.

Công ty không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm

Hiện tại công ty đã và đang cho ra nhiều loại bình nóng lạnh với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau thu hút không ít khách hàng đã xem và mua sản phẩm của Nội Thất SCT.

Công ty đã đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trước và sau bán hàng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và khuyến khích khách hàng mới mua hàng của công ty. Phòng bán hàng của công ty thực hiện tư vấn miễn phí chất lượng, mẫu mã, giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn về sử dụng bình nóng lạnh và thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng bếp.

Chính sách sản phẩm trên có lợi ích là giúp Công Ty SCT đáp ứng được những nhu cầu cụ thể của thị trường. Với số lượng chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú, công ty đã đáp ứng thỏa mãn được nhu cầu của thị trường có hiệu quả và từng bước mở rộng thị trường với việc cung cấp sản phẩm bình nóng lạnh cho những khách hàng mới. Chính sách sản phẩm trên của Công ty hướng về khách hàng, hướng về thị trường nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của thị trường.Đó là một trong 3 chiến lược Marketing mà Công Ty SCT muốn hoàn thiện.

Để hiểu rõ về từng loại bình nóng lạnh và chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm bán chạy nhất tại Nội Thất SCT:

Bình nóng lạnh Olympic 15L

Bình nóng lạnh Olympic 20L

Bình nóng lạnh Olympic 30L

>Có thể bạn quan tâm: bình nóng lạnh OLYMPIC

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC

ADD: 36 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.6253.8205 * HOTLINE: 0946 393 668

Website: noithatsct.com – Email: noithatsct@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Nội Thất SCT để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

© 2016 Nội Thất SCT. Thiết kế Website bởi VietMoz.