MÙA HÈ CÓ NÊN MUA BÌNH NƯỚC NÓNG OLYMPIC 30L KHÔNG?

Vào mùa hè nhu cầu mua bình nóng lạnh Olympic vẫn không có dấu hiệu giảm, tuy nhiên không ít gia đình đang phân vân có nên chọn bình nóng lạnh Olympic 30l trong mùa hè hay không

Bình nước nóng Olympic 30l là dòng sản phẩm có dung tích ở mức trung bình nhưng lại đang là loại có dung tích được nhiều người mua nhất hiện nay. Vào mùa lạnh, nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao đột biến, chính vì vậy mà dòng bình nóng lạnh Olympic 30l càng hút khách hơn, tuy nhiên, vào mùa hè thì việc các gia đình đi chọn mua bình nóng lạnh Olympic có phần khó khăn hơn khi vừa phân vân có nên lắp đặt bình nóng lạnh trong mùa hè hay không và nếu có mua thì có nên mua bình nóng lạnh Olympic 30l hay không bởi lo lắng sẽ lãng phí khi sử dụng dung tích lớn trong khi mùa hè nhu cầu sử dụng ít.

binh-olympic-30l

Thực tế, nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình đã ngày một tăng cao, thay vì chỉ sử dụng nước nóng để tắm, gội như trước thì nay nhiều sinh hoạt khác trong gia đình cũng đã sử dụng đến nước nóng như rửa bát, giặt giũ, rửa chén, đun nước pha trà hay tráng bình sữa,…và nước nóng vẫn được sử dụng hàng ngày, quanh năm không kể mùa hè hay mùa lạnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Bình nước nóng Olympic 5 lít – CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ BẾP

Việc tắm nước ấm hàng ngày đã được chứng minh có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, chính vì thế mà ngày nay không chỉ mùa lạnh mọi người sử dụng nước nóng để tắm gội, ngay cả mùa hè nước nóng cũng được chưng dụng triệt để cho việc tắm. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước nóng gần như là quanh năm và bình nóng lạnh chính là một thiết bị thân quen và hữu ích.

Bình nóng lạnh Olympic 30l thích hợp nhất cho những gia đình từ 3-4 người. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng nước nóng ngày một tăng nên hiện nay nhiều gia đình có 2-3 thành viên cũng đã phải lựa chọn bình nóng lạnh dung tích 30 lít mới đáp ứng đủ nhu cầu cho cả gia đình. Vì vậy, khi chọn bình nóng lạnh Olympic không nên căn cứ theo mùa mà phải căn cứ theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít để lựa chọn bình có dung tích phù hợp. Với bình nóng lạnh Olympic 30l thì những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nên lựa chọn bất kể mùa hè hay mùa đông.

Tuy vậy, mùa hè lượng nước nóng sử dụng có giảm hơn so với mùa lạnh, điều bất cập mà nhiều gia đình đưa ra đó là lãng phí điện năng do bình 30 lít không sử dụng hết. Giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này chính là lựa chọn bình nóng lạnh Olympic 30 lít với hiệu suất đun nước nóng cao hơn nhờ thanh đốt Thermowatt được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu tại nhà máy sản xuất thanh đốt chuyên nghiệp của Italia. Vỏ thanh đốt được làm bằng chất liệu inox 316 tuổi thọ cao, chống ăn mòn, chống bám cặn. Sản phẩm tiêu biểu cho thiết kế tiết kiệm điện năng này chính là bình nước nóng Olympic Nova N 30L. Với bình nóng lạnh Olympic 30l này, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua, lắp đặt và sử dụng bình nóng lạnh 30 lít trong mùa hè mà vẫn đảm bảo tiết kiệm.

Mùa hè đã gần đến rồi, gia đình nào chưa có bình nóng lạnh hay dự định mua bình nóng lạnh 30l thì nên nhanh chóng lựa chọn để gia đình sớm có nguồn nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nội Thất SCT. Thiết kế Website bởi VietMoz.