Tại sao bình nóng lạnh Olympic 15 lít Hitech bán chạy nhất?

Olympic là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh đầu tiên sản xuất trong nước. Tất cả các linh kiện trong bình nóng lạnh Olympic đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp có tiếng trên thế giới nên bình nóng lạnh Olympic có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bình nóng lạnh của các hãng khác trên thị trường Việt Nam.

binh-nong-lanh-olympic-hitech

Bình nóng lạnh Olympic Hitech 15L

Bình nóng lạnh Olympic Hitech là dòng sản phẩm chủ đạo của công ty, mỗi năm riêng trung tâm phân phối phân phối bình nóng lạnh Olympic chính hãng 36 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội cung cấp ra thị trường vài trăm bình nóng lạnh loại này. Riêng dòng bình Hitech có dung tích 15 lít chiếm nửa trong số đó.

Vậy Tại sao bình nóng lạnh Olympic 15 lít Hitech bán chạy nhất?

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Thứ nhất: Bình nóng lạnh Olympic loại Hitech 15 lít phù hợp với đại đa số kiểu gia đình Việt hiện nay, bình có dung tích 15 lít thích hợp nhất cho gia đình có từ 1 – 2 thành viên, hoặc 2 – 3 thành viên nhưng nhu cầu sử dụng nước nóng ở mức trung bình.

Thứ hai: Bình nóng lạnh Olympic Hitech 15 lít làm nóng nhanh hơn bình Hitech có dung tích 20 lít và 30 lít, do vậy khi dùng bình Hitech 15 lít giúp cho gia đình bạn một khoản kha khá mỗi tháng.

Thứ ba: Bình Hitech 15 lít có trọng lượng và kích thước nhỏ hơn bình có dung tích 20L và 30L nên việc lắp đặt cũng như tính thẩm mỹ cũng sẽ ưu việt hơn, bình phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ.

Thứ tư: Đây là lý do quan trọng nhất, bình Olympic Hitech 15L có giá tương đối rẻ so với các dòng bình khác có cùng dung tích. Giá bán bình Hitech 15L hiện tại chỉ là 1.650.000 vnđ, ngoài ra khi khách hàng mua bất kỳ bình nóng lạnh nào tại Nội Thất SCT chấm COM đều được tặng thêm bộ dây cấp Inox trị giá 150.000 vnđ.


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá bình nóng lạnh Olympic tốt nhất xin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC

ADD: 36 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.6253.8205 * HOTLINE: 0946 393 668

Website: noithatsct.com – Email: noithatsct@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Nội Thất SCT để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nội Thất SCT. Thiết kế Website bởi VietMoz.